อาภรณ์

บริษัท ชนินทร์การ์เม้นท์ จำกัด 

บริษัท ชนินทร์การ์เม้นท์ จำกัด  เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ชุดนักเรียน ขายส่ง ตรา ชนินทร์ อาภรณ์ โดยเริ่มต้นดำเนินกิจการตั้งแต่ พุทธศักราช 2517 จนถึงปัจจุบัน  โดยมีหน้าร้านสำนักงานใหญ่
อยู่ที่บ้านเลขที่ 35/5-7 ปากซอยแก้วอินทร์ 16 ถ.กาญจนาภิเษก ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 

และปัจจุบันมีโรงงานผลิตเนื้อที่กว่า 5 ไร่
ตั้งอยู่ที่ 35/6 หมู่ที่5 ตำบลเสาธงหิน อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี 11140

วัตถุประสงค์และเป้าหมายหลักของบริษัท

บริษัท ชนินทร์การ์เม้นท์ จำกัด มีความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมความเป็นเอกลักษณ์ของการศึกษาในประเทศไทย ในการผลิตสินค้านักเรียนที่มีคุณภาพสูงสุดภายใต้ราคาที่สามารถเอื้อมถึงได้ เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย ในทุกระดับชั้น รวมถึงการให้บริการที่เป็นเลิศ โดยคำนึงถึงความเที่ยงตรงซื่อสัตย์ สะดวกสบาย รวดเร็ว และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก

โรงงานและพนักงาน

บริษัท ชนินทร์การ์เมนท์ จำกัด เป็นบริษัทฯผู้ผลิต และจัดจำหน่ายชุดนักเรียนขายส่ง
โดยบริษัทให้ความสำคัญ กับพนักงานเพื่อคงทนและมีข้อบกพร่องในการผลิตต่ำมาก

วัตถุดิบ สินค้า และกระบวนการผลิต

บริษัท ชนินทร์การ์เม้น จำกัด เลือกใช้วัตถุดิบทุกชนิดด้วยสินค้าคุณภาพ สูงสุดเช่นผ้าขาวที่ใช้ผลิตเสื้อจากโรงงานโดยตรง (P/C 65:35) และผ้าสีที่ใช้ในการผลิตกางเกง-กระโปรง (P/R65:35)รวมถึงกระดุมที่ทนไฟและตะขอกางเกง-กระโปรงเนื้อแสตนเลสแท้จริงทำไม่ให้เกิดสนิม เพื่อความสามารถและความเชี่ยวชาญในการผลิตและการใช้เครื่องจักรที่ทันสมัยในแต่ละประเภท เพื่อตอบโจทย์ในเรื่องมาตราฐาน สากลของสินค้าดังนั้นสินค้า ชุดนักเรียน ทุกชิ้นจริงเป็นสินค้าคุณภาพสูงความคุ้มค่าและคงทนในการใช้งานสูงสุด บริษัทชนินทน์การ์เม้นท์ จำกัด ผลิตสินค้า ชุดนักเรียน ตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาลจนถึงมัธยม สินค้า ชุดนักเรียน ทุกชิ้นถูกผลิตภายใต้ขั้นตอนการผลิตที่ได้มาตรฐานด้วยเครื่องจักรที่มีความพิเศษเฉพาะด้านที่ทันสมัย เช่น เครื่องจักรสำหรับเข้าปกเครื่องสำหรับทำสาบเสื้อ-ทำกระเป๋า ติดตะขอ ติดกระดุม และถักฯลฯ โดยมีพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนของการผลิต จึงทำให้สินค้า ชุกนักเรียน ทุกชิ้นมีความสวยงาม คงทน และได้มาตราฐาน